Giá đất san lấp mặt bằng TPHCM mới nhất 2021

San lấp mặt bằng hay giải phóng mặt bằng đều là quá trình quan trọng, cần ưu tiên trước khi có thể bắt đầu 1 công trình nào đó. Nhờ công việc này các mặt bằng sẽ được đảm bảo chắc chắn, hạn chế tối đa những thảm họa có thể xảy ra.

Dịch vụ san lấp mặt bằng tại VLXD Hà Huy Phát (0981 716 716) đã và đang cung cấp cho nhiều khách hàng ngày nay với giá rẻ trong thị trường, chúng tôi sẽ phổ biến hơn qua bài viết dưới đây.

 

Dịch vụ công tác san lấp gồm những gì?

San lấp mặt bằng giá rẻ là gì?

 

 

San đất mặt bằng hay san lấp mặt bằng đều là thuật ngữ chỉ 1 dịch vụ thuộc ngành VLXD: bao gồm san phẳng mọi mặt bằng cần thiết cho công trình hoặc 1 khu đất quy hoạch nào đó, tạo nên 1 mặt bằng bằng phẳng hoặc dốc cao thấp theo ý muốn.

Cụ thể, muốn san bằng mọi khu vực đất trống thì những chỗ đất cao gồ lên sẽ được đào đất và dùng để lấp cho khu vực bị lõi hay thấp hơn, còn muốn dất có hình dốc sườn núi thì cũng dùng cách đào đất tương tự. Quy trình này kết hợp với các yếu tố cộng hưởng (theo bảng thiết kế, độ thoát nước của dòng chảy ngầm, vị trí địa lý,…) Các kĩ sư sẽ đưa ra phương án và được nhân công thi công với sự chỉ đạo đó. Có 3 bước chính:

 • Đào đất (đào bằng tay, dùng xe đào, máy đào)
 • Di chuyển đất đến khu vực cần san lấp.
 • Đắp đất, làm khu vực đó trở nên cứng cáp theo thiết kế.

 

 

Trong phần thi công này, đa phần đất được sử dụng đều là trong phạm vi nhất định cho phép. Ta cũng có thể yêu cầu đất từ bên ngoài nếu như bị thiếu, tuy nhiên số lượng vẫn có hạn để đảm bảo cho các khu vực khác an toàn.

 

Bảng báo giá san lấp mặt bằng tphcm

 

VLXD Hà Huy Phát xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá san lấp mặt bằng tham khảo mới nhất hiện nay:

 

 

7 bước san lấp mặt bằng của VLXD Hà Huy Phát (0981 716 716)

 

1/Giải phóng mặt bằng

Các cây cối, ụ đất, ao hồ cần phải được giải phóng đầu tiên trước khi bắt đầu san lấp mặt bằng.

 

2/Giải phóng đất chứa các tạp nham

Phần đất ở trên luôn hòa lẫn cùng với rễ cây, sỏi đá, cát,… là dư thừa cần phải tiến hành giải phóng. Khi bắt đầu hoạt động này cần chú ý đến độ mềm đất và hệ thống thoát nước chung.

Từng bước phải được làm theo thứ tự chính xác.

 

3/Bắt đầu đào đất

 

 

Tiến hành đào đất chỉ được thực hiện khi mọi chi tiết của bản thiết kế được bảo đảm chắc chắn, và khi đã được sự đồng ý của khách hàng sau khi báo giá. Quy trình đào đất phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng đất, nếu đất bình thường thì tiếp tục tiến hành, nếu đất quá cứng hay quá mềm cần phải có các dụng cụ và máy móc hỗ trợ với nhân công.

 

4/San lấp đất

Đắp đất bao gồm đắp mặt bằng đất và phần chân đất, quy trình đắp đất quyết định chất lượng đất của cả công trình sau này nên cần cực kì tỉ mỉ. Không thể tùy tiện đắp nếu như bản thiết kế có vấn đề hay không được sự chấp nhận từ phía yêu cầu. Chất lượng đất đắp cũng phải tốt, đảm bảo chúng không bị xốp hay xói mòn nhanh, ảnh hưởng đến cả nền móng.

 

5/Tiến hành dầm đất

Dầm đất như 1 quá trình dậm lại sau khi đã hoàn thành những bước trên, như 1 bằng chứng để đảm bảo an toàn và giảm rủi ro về mọi thứ.

Dầm đất vốn dĩ giúp cho đất được xới đồng đều nhau, các ụ đất được đảm bảo bên dưới đầy đất không bị rỗng, tạo giá trị cho đất.

 

6/Hệ thống thoát nước

 

 

Khoảng cách 3m là phù hợp cho các hệ thống thoát nước đối với nền đất. Trong công trình hệ thống này phục vụ cho quá trình xây dựng, khi đã hoàn thành được dùng làm hệ thống thoát nước cho ngôi nhà.

 

7/Hoàn thành, nghiệm thu công trình

Kiểm tra lại toàn bộ vị trí địa lý (độ dốc, mặt phẳng, ngang dọc hay chiều cao,…). Chất lượng đất được nghiệm thu lại sau toàn bộ.

Nhận báo giá gạch ống 4 lỗ

 

Dụng cụ hỗ trợ san phẳng mặt đất

Máy móc chuyên dụng cho san lấp mặt bằng tphcm

 

 

 • Máy xúc trang bị bánh xích, bánh xốp đa năng.
 • Máy xúc gầu chuyên dụng.
 • Máy khoan chuyên ngành loại lớn

 

Xe dùng trong quá trình thi công san lấp mặt bằng:

 

 • Xe lôi dùng để chuyên chở các VLXD.
 • Xe tải hàng có trọng tải từ 1 tấn trở lên.
 • Xe đùa phục vụ cho công việc của nhân công.

 

Xe dùng di chuyển đến nhiều nơi san lấp mặt bằng với giá rẻ:

 

 

 • Xe ben chở hàng VLXD.
 • Xe tải chở hàng có tải trọng lớn (trên 1 tấn).

 

Xe dùng cho công việc san lấp mặt bằng tphcm tại công trình

 

 • Xe lu nhiều loại, kích cỡ bánh xe đa dạng.
 • Máy xúc, xúc gầu mặt bằng.

 

Đơn vị san lấp Hà Huy Phát – uy tin chất lượng tphcm

 

 

Lời đầu tiên Cty TNHH HÀ HUY PHÁT xin chân thành cám ơn quý cơ quan khách hàng đã quan tâm , hợp tác, ủng hộ Hà Huy Phát  trong suốt thời gian qua. Xin kính chúc Quý khách hàng mọi điều tốt đẹp nhất !

Trong hơn 10 năm hoạt động từ khi thành lập ( 2007 ) đến nay với hơn 6 cửa hàng được thành lập nằm rải rác  ở các quận 1,4,11,9,Tân Phú,Tân Bình nhằm phục vụ quý khách một cách nhanhn nhất, gần nhất​ .với phương châm :” UY TÍN , CHẤT LƯỢNG, NHANH CHÓNG VÀ HIỆU QUẢ KINH TẾ ”  Cty TNHH HÀ HUY PHÁT chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu, lớn mạnh và phát triển cùng quý khách hàng, trở thành một trong những nhà cung cấp VLXD hàng đầu tại TPHCM và các vùng lân cận về các măt hàng : Gạch , Ximang, Cát ,Đá, Sắt thép, San bằng

Khi hợp tác cùng  Cty TNHH HÀ HUY PHÁT,  Cty TNHH HÀ HUY PHÁT chúng tôi sẽ cam kết mang đến cho quý khách hàng sự an tâm về chất lượng sản phẩm,đảm bảo về khối lượng sản phẩm,đảm bảo về tiến độ công trình và giá cả cạnh tranh nhất.

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI !

 

Công Ty TNHH DV TM VLXD Hà Huy Phát

Địa chi: 294 Khuông Việt- Phường Phú Trung- Quận Tân Phú-HCM

Phòng Kinh Doanh 1: 0981 716 716

Phòng Kinh Doanh 2: 0937 457 333

Email: hahuyphat95@gmail.com

Website:giacatxaydung.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.