San lấp mặt bằng cần những gì ? - Thi công san lấp tại HCM

San lấp mặt bằng

San lấp mặt bằng hay giải phóng mặt bằng đều là quá trình quan trọng, cần ưu tiên trước khi có thể bắt đầu 1 công trình nào đó. Nhờ công việc này các mặt bằng sẽ được đảm bảo chắc chắn, hạn chế tối đa những thảm họa có thể xảy ra.

Dịch vụ san lấp mặt bằng tại VLXD Hà Huy Phát (0981 716 716) đã và đang cung cấp cho nhiều khách hàng ngày nay với giá rẻ trong thị trường, chúng tôi sẽ phổ biến hơn qua bài viết dưới đây.

San lấp mặt bằng là gì ?

San lap mat bang

san-lap-mat-bang

 

San đất mặt bằng hay san lap mat bang đều là thuật ngữ chỉ 1 dịch vụ thuộc ngành VLXD: bao gồm san phẳng mọi mặt bằng cần thiết cho công trình hoặc 1 khu đất quy hoạch nào đó, tạo nên 1 mặt bằng bằng phẳng hoặc dốc cao thấp theo ý muốn.

Cụ thể, muốn san bằng mọi khu vực đất trống thì những chỗ đất cao gồ lên sẽ được đào đất và dùng để lấp cho khu vực bị lõi hay thấp hơn, còn muốn dất có hình dốc sườn núi thì cũng dùng cách đào đất tương tự. Quy trình này kết hợp với các yếu tố cộng hưởng (theo bảng thiết kế, độ thoát nước của dòng chảy ngầm, vị trí địa lý,…) Các kĩ sư sẽ đưa ra phương án và được nhân công thi công với sự chỉ đạo đó. Có 3 bước chính:

 • Đào đất (đào bằng tay, dùng xe đào, máy đào)
 • Di chuyển đất đến khu vực cần san lấp.
 • Đắp đất, làm khu vực đó trở nên cứng cáp theo thiết kế.

 

don-vi-san-lap-mat-bang

 

Trong phần thi công này, đa phần đất được sử dụng đều là trong phạm vi nhất định cho phép. Ta cũng có thể yêu cầu đất từ bên ngoài nếu như bị thiếu, tuy nhiên số lượng vẫn có hạn để đảm bảo cho các khu vực khác an toàn.

Giá san lấp mặt bằng

VLXD Hà Huy Phát xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá san lấp mặt bằng tham khảo mới nhất hiện nay:

 

gia-san-lap-mat-bang

Cách tính chi phí san lấp mặt bằng

– Chi phí phá dỡ

Chi phí phá dỡ công trình hoặc kết cấu có trên nền đất được tính căn cứ vào đơn giá (tính theo mét vuông) x với tổng diện tích công trình.

Tuy nhiên, chi phí phá dỡ công trình hoặc kết cấu có trên nền đất thường hay thay đổi do phụ thuộc vào nhiều yếu như quy mô, kết cấu , vị trí công trình và tính chất công trình.

Cụ thể các yếu tố ảnh hưởng giá san lấp, phá dỡ công trình là:

 • Quy mô công trình có tổng diện tích bao nhiêu m2?
 • Kết cấu công trình là nhà khung hay tường chịu lực?
 • Vị trí công trình có thuận tiện cho máy móc, thiết bị chuyên phá vỡ có vào được công trình hay không?
 • Tính chất công trình có thu hồi vật tư được hay không?

– Chi phí phát quang, di dời cây xanh

Dựa vào diện tích, hiện trạng cây xanh và đường để vận chuyển (nếu bao gồm thu gom và vận chuyển) thì chi phí phát quang, di dời cây xanh sẽ được xác định và khác nhau theo từng đơn vị thi công.

– Chi phí di dời xà bần, đất thừa, mồ mả (nếu có) (m3 hoặc xe)

Tùy thuộc vào chủng loại, khối lượng xà bần và đất thừa mà mức giá vận chuyển sẽ có giá khác nhau.

Bên cạnh đó chi phí vận chuyển xà bần, đất thừa đi đổ còn phụ thuộc vào vị trí nơi hốt và vị trí đổ. Ngoài ra, thời gian thuê xê di dời xà bần, đất thừa vào ban ngày và ban đêm cũng có sự khác nhau. Vào ban đêm thường các xe đổ xà bần và đất thừa sẽ lấy tính thêm một khoản tiền nhất định trên một chuyến xe.

Riêng với mồ mả (nếu có) thì chi phí vận chuyển, di dời sẽ thay đổi theo tính chất của mồ mả như mồ mả đã/ chưa cải táng hay có/ không có chủ…

Cách tính chi phí san lấp mặt bằng

– Giá bán kiểm tra bom mìn

Đơn giá kiểm tra bom mìn được xác định theo nguyên liệunhân công và chiếc máy móc sử dụng.

– Mức giá san lấp mặt bằng

Đất, phí thuê nhân công, máy móc là 3 nhân tố quan yếu tiêu dùng để xác định tầm giá san lấp mặt bằng xây dựng. Tùy vào từng phương án thi công mà gia chủ dự toán san lấp mặt bằng trọn gói tất cả hoặc tính theo m3 hay ngày công.

chẳng hạn như nhà của Bùi Minh P., bí quyết tính mức giá san lấp mặt bằng như sau. Anh P. dùng 20 m3 cát xây lấp với đơn giá 140.000 đồng/ m3 và 20 m3 đá mi với đơn giá là 230.000 đồng. Tổng mức giá san lấp mặt bằng của nhà anh P.= (140.000 X20)+(230.000X20)= 7.400.000 đồng.

Đổ đất san lấp mặt bằng

San lấp mặt bằng chính là công việc thi công san phẳng nền đất một công trình xây dựng hay một mặt bằng quy hoạch từ một mặt đất có địa hình tự nhiên cao thấp khác nhau. San phẳng là việc đào những chỗ đất cao nhất trong nội tại vùng đất đó rồi vận chuyển đến các vùng thấp nhất và đắp vào những chỗ thấp đó.

Đá san lấp mặt bằng

Đất san lấp là loại đất thịt, đá san lấp mặt bằng, cát pha đất,… chúng thường có màu sắc đen lẫn lộn.Đất san lấp này thường được dùng để san lấp mặt bằng,cũng như là cải tạo công viên hay là trồng cây.Do chúng có giá thành rẻ hợp lí nên được người tiêu dùng chọn rất nhiều trong cuộc sống.

Giá 1m3 đất san lấp

Giá thi công hạng mục san mặt bằng này đa phần chưa bao gồm thuế VAT. Và nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như đã nói ở mục 1. Sau đây công ty xây dựng đăng phát xin giới thiệu bảng giá san mặt bằng mới nhất trên thị trường hiện nay như sau:

STT Loại vật tư Đơn vị Đơn giá
1 San mặt bằng bằng đất m3 90 – 130 000 vnđ
2 San mặt bằng bằng cát m3 100 – 150 000 vnđ

Trên đây là đơn giá 1m3 đất san lấp. Bây giờ chúng ta cùng đi chi tiết vào giá san mặt bằng các hạng mục cụ thể sau đây.

7 bước san lấp của VLXD Hà Huy Phát (0981 716 716)

 

1/Giải phóng mặt bằng

Các cây cối, ụ đất, ao hồ cần phải được giải phóng đầu tiên trước khi bắt đầu san lấp mặt bằng.

 

2/Giải phóng đất chứa các tạp nham

Phần đất ở trên luôn hòa lẫn cùng với rễ cây, sỏi đá, cát,… là dư thừa cần phải tiến hành giải phóng. Khi bắt đầu hoạt động này cần chú ý đến độ mềm đất và hệ thống thoát nước chung.

Từng bước phải được làm theo thứ tự chính xác.

 

3/Bắt đầu đào đất

gia-san-lap-mat-bang

 

Tiến hành đào đất chỉ được thực hiện khi mọi chi tiết của bản thiết kế được bảo đảm chắc chắn, và khi đã được sự đồng ý của khách hàng sau khi báo giá. Quy trình đào đất phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng đất, nếu đất bình thường thì tiếp tục tiến hành, nếu đất quá cứng hay quá mềm cần phải có các dụng cụ và máy móc hỗ trợ với nhân công.

 

4/San lấp đất

Đắp đất bao gồm đắp mặt bằng đất và phần chân đất, quy trình đắp đất quyết định chất lượng đất của cả công trình sau này nên cần cực kì tỉ mỉ. Không thể tùy tiện đắp nếu như bản thiết kế có vấn đề hay không được sự chấp nhận từ phía yêu cầu. Chất lượng đất đắp cũng phải tốt, đảm bảo chúng không bị xốp hay xói mòn nhanh, ảnh hưởng đến cả nền móng.

 

5/Tiến hành dầm đất

Dầm đất như 1 quá trình dậm lại sau khi đã hoàn thành những bước trên, như 1 bằng chứng để đảm bảo an toàn và giảm rủi ro về mọi thứ.

Dầm đất vốn dĩ giúp cho đất được xới đồng đều nhau, các ụ đất được đảm bảo bên dưới đầy đất không bị rỗng, tạo giá trị cho đất.

 

6/Hệ thống thoát nướcsan-lap-mat-bang-gia-re

 

Khoảng cách 3m là phù hợp cho các hệ thống thoát nước đối với nền đất. Trong công trình hệ thống này phục vụ cho quá trình xây dựng, khi đã hoàn thành được dùng làm hệ thống thoát nước cho ngôi nhà.

 

7/Hoàn thành, nghiệm thu công trình

Kiểm tra lại toàn bộ vị trí địa lý (độ dốc, mặt phẳng, ngang dọc hay chiều cao,…). Chất lượng đất được nghiệm thu lại sau toàn bộ.

Nhận báo giá gạch ống 4 lỗ

Đơn xin phép san lấp mặt bằng

San lấp mặt bằng có phải xin phép? 

Dựa theo quy định của pháp luật nước ta hiện tại, tất cả mọi hình thức thi công xây dựng, bao gồm cả san lấp mặt bằng đều phải có được sự cho phép của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Lúc này, bạn cần chú ý đến những quyết định do UBND cấp tỉnh tại nơi có đất ban hành về các vấn đề liên quan đến việc quản lý hoặc cấp phép cải tạo mặt bằng. Trong trường hợp chưa được sự cho phép của cơ quan nhà nước mà bạn đã tiến hành cải tạo trên địa bàn đó có nghĩa là bạn đã vi phạm quy định về Luật đất đai 2013.

Cụ thể, căn cứ theo khoản 25 Điều 3 Luật đất đai 2013 cho biết những hành động như sau là trái pháp luật:

 • Việc hủy hoạt đất khiến cho địa hình nơi đó bị biến dạng và có khả năng gây ra tình trạng ô nhiễm, làm chất lượng đất bị suy giảm. Điều này dẫn đến khả năng sử dụng đất theo mục đích đã xác định trước đó bị giảm hoặc mất đi.
 • Lấn, chiếm, hủy hoại đất đai.
 • Không sử dụng hoặc sử dụng đất không đúng mục đích đã nêu trước đó.
 • Trong quá trình thực hiện quyền của người sử dụng đất, không chấp hành đúng quy định của pháp luật.

Xử phạt khi san lấp mặt bằng không xin phép

Nếu san lấp mặt bằng mà chưa xin phép, căn cứ theo Điều 15 Nghị định 91/2019/NĐ-CP, người dân sẽ bị xử phạt theo các mức sau trong trường hợp làm cho địa hình bị biến dạng, hoặc ảnh hưởng đến chất lượng của đất:

 • Diện tích đất bị hủy hoại dưới 0,05 héc ta sẽ bị phạt tiền: từ 2.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng.
 • Diện tích đất bị hủy hoại từ 0,05 héc ta đến dưới 0,1 héc ta sẽ bị phạt tiền: từ 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng.
 • Diện tích đất bị hủy hoại trong khoảng từ 0,1 héc ta đến 0,5 héc ta sẽ nhận mức phạt: từ 10.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng.
 • Diện tích đất bị hủy hoại trong khoảng từ 0,5 héc ta đến 01 héc ta sẽ nhận mức phạt từ: 30.000.000 đồng đến 60.000.000 đồng.
 • Diện tích đất bị hủy hoại từ 01 héc ta trở lên sẽ nhận mức phạt: từ 60.000.000 đồng đến 150.000.000 đồng.

Điều kiện để được san lấp mặt bằng

Để được cấp giấy phép san lấp mặt bằng, bạn cần chứng minh được quyền sử dụng đất của mình. Khi đó, người muốn được cấp phép phải đảm bảo đáp ứng được các nghĩa vụ căn cứ theo quy định tại Điều 170 Luật Đất đai 2013 như sau:

 • Chấp hành đúng các biện pháp bảo vệ đất.
 • Thực hiện đúng các quy định của pháp luật liên quan đến vấn đề bảo vệ môi trường. Ngoài ra phải chắc chắn không làm ảnh hưởng đến lợi ích hợp pháp của những người sử dụng đất có liên quan.

Không những thế, người sử dụng đất cũng phải lưu ý đến những quy định do UBND cấp tỉnh – Đơn vị quản lý ban hành hoặc cấp giấy phép cho việc cải tạo mặt bằng trên địa bàn.

Ngoài ra, để đủ điều kiện san lấp mặt bằng hợp pháp thì bạn cũng cần lưu ý tới những chính sách, quy định thuộc UBND cấp tỉnh – Đơn vị quản lý, cấp phép cải tạo mặt bằng trên địa bàn. Bởi lẽ nếu không tuân thủ đúng thì bạn sẽ không đủ điều kiện để thực hiện san lấp mặt bằng hợp pháp.

Chẳng hạn như theo quy định của khoản 25 Điều 3 Luật đất đai 2013 thì những hành động này là vi phạm pháp luật: Gây biến dạng địa hình, làm chất lượng khu đất bị xuống cấp, bị ô nhiễm hoặc làm mất, làm giảm khả năng sử dụng đất đã được cơ quan có thẩm quyền xác định trước đó.

Gợi ý cách viết đơn xin phép san lấp mặt bằng chuẩn

Cấu trúc của một đơn xin phép san lấp mặt bằng sẽ có 3 phần bao gồm:

 • Phần kính gửi: ghi cụ thể tên của Cơ quan Nhà nước, chủ thể có thẩm quyền (ví dụ như: Bộ tài nguyên và môi trường, Tổng cục địa chất và khoáng sản Việt Nam hoặc Sở tài nguyên và Môi trường).
 • Phần nội dung sẽ ghi những nội dung chính sau:
 • Thông tin của cá nhân, tổ chức muốn xin phép san lấp mặt bằng; các loại giấy tờ quan trọng như giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy phép xây dựng,…
 • Giải thích lý do tại sao muốn san lấp mặt bằng.
 • Phần cuối đơn: Người làm đơn ký và ghi rõ họ tên.

Từ những thông tin hữu ích được chia sẻ qua bài viết trên đây, chúng tôi hy vọng đã giúp các bạn giải đáp thắc mắc cho việc san lấp mặt bằng có phải xin phép không, cũng như những điều kiện cần đáp ứng và cách viết đơn sao cho chỉn chu nhé!

Chi phí san lấp mặt bằng

Cách tính chi phí, đơn giá san lấp mặt bằng được tính như sau:

Tạm gọi san lấp mặt bằng với mã hiệu tạm tính TT là VL, NC, MTC, bạn đã xác định được khối lượng nguyên liệu cần phải mua thì chi phí có thể ra được. Giá cát san lấp mặt bằng trên thị trường không quá cao.

Nó bao gồm có tiền mua đất san lấp mặt bằng và phí thuê nhân công, máy móc. Tùy vào từng phương án thi công mà gia chủ dự toán san lấp mặt bằng trọn gói toàn bộ hoặc tính theo m3 hay ngày công.

Ví dụ cụ thể:

Chủ nhà cần san lấp khoảng 1m3 đất nền với độ chặt khoảng k=0,95, giá thuê thực hiện công việc này là 90.000đ.

Công thức: TT01 – San lấp mặt bằng – khối lượng có nghĩa 1m3 – VL: 80000, NC: 0, MTC: 0. Đây là trường hợp thuê san lấp trọn gói, còn nếu chỉ mua nguyên liệu thì những chi phí san lấp mặt bằng xây dựng khác bạn phải tự chi trả riêng.

Giá đất san nền

Hiện nay giá đất san nền đang phổ biến trên thị thường dao động từ: 100.000 – 150.000đ/m3.(bao gồm phí vận chuyển đến tận công trình).

Mua đất san lấp mặt bằng

Hiện nay có rất nhiều đơn vị, công ty thi công san lấp mặt bàng khác nhau. Vì vậy trước khi thực hiện bạn cần tìm hiểu thật kỹ để tìm được một công ty cung cấp giá rẻ và dịch vụ san lấp uy tín, chất lượng nhất.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vật liệu xây dựng Hà Huy Phát xin giới thiệu dịch vụ cung cấp và vận chuyển đất san lấp chất lượng và uy tín. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

San lấp mặt bằng quận 7

San lấp mặt bằng là một loại vật liệu không thể thiếu trong thi công san lấp mặt bằng. Tại quận 7, có các địa điểm trên đường Nguyễn Văn Linh đang thi công rất nhiều như khu chế xuất Tân Thuận, khu dân cư 13E, khu dân cư Bình Long, bệnh viện dã chiến, …. nên nhu cầu về cát san lấp và các vật liệu xây dựng khác là rất cao.

San lấp mặt bằng quận 7

Quy trình san lấp như thế nào

Bước 1: Dọn dẹp mặt bằng

Công việc đầu tiên mà bạn cần phải thực hiện là giải phóng toàn bộ mặt bằng công trình như cây cối, các chướng ngại vật… bạn có đốt hay dọn dẹp để giải phóng mặt bằng.

Bước 2: Loại bỏ lớp đất bên trên

Trong quy trình san lấp mặt bằng thì việc loại bỏ lớp đất phía trên có chứa sỏi đá, rác, cây cỏ… rất quan trọng, sau đó bạn cần phải đảm bảo các biện pháp tiêu thoát nước để toàn bộ bề mặt thi công được giải phóng.

Bước 3: Tiến hành đào đất

Hãy đảm bảo khi bạn tiến hành đào đất nó phải đảm bảo chiều sâu theo bản vẽ đồng thời cũng cần phải để ý đến điều kiện kinh tế của gia chủ nữa. Ví dụ như với lớp đá bên trên vì tính chất cứng ta không thể dễ dàng phá bỏ thì có thể sử dụng vật liệu chuyên dụng hoặc di dời chúng đi vị trí khác, còn với những loại đất thông thường thì tiến hành như bình thường.

Bước 4: Tiến hành đắp đất như thế nào?

Khi tiến hành lắp đất trong quy trình san lấp mặt bằng thì bạn cần phải đảm bảo là thực hiện tất cả các công việc đắp bao gồm cả mặt bằng và đắp chân taluy. Ngoài ra hãy nhớ là không được lắp đất ở bất kỳ vị trí nào khi chưa được sự chấp nhận và kiểm tra của chủ đầu tư. Và nếu như có những khu vực nào mà có đất xốp nhẹ hay dễ bị xói lở thì cần phải tháo dỡ bỏ và đắp lại khi chủ đầu tư yêu cầu.

Bước 5: Công tác dầm

Để đảm bảo cho quy trình san lấp mặt bằng diễn ra thuận lợi, an toàn thì bạn cần phải để ý đến công tác dầm, trước tiên là phải kiểm tra sơ đồ lu, công lu cùng như những tính năng hoạt động của các thiết bị. Và nhớ là trước khi tiến hành dầm hãy đảm bảo là vật liệu được trải ra và khống chế độ ẩm tốt.

Khi tiến hành dầm cũng phải thực hiện tuần tự theo tiến trình đồng thời đảm bảo liên tục chiều dầy lớp cũng như số lượt dầm nhé. Và trước khi trả dầm thì lớp dầm đó phải được đánh xờm bề mặt bằng các phương pháp chuyên dụng nhất.

Bước 6: Tiến hành thi công rãnh thoát nước

Rãnh thoát nước thi công sẽ được bố trí dọc theo phần mép khu vực sàn nền, khoảng cách tốt nhất là cách mép sàn khoảng 3m. Toàn bộ hệ thống rãnh trên chỉ để phục vụ chủ yếu cho công tác nền trong quá trình xây dựng việc tận dụng việc làm này có thể để sau này tận dụng làm cống rãnh thoát nước cho nhà.

Bước 7: Tiến hành kiểm tra và nghiệm thu

Kiểm tra độ dốc ngang và dọc của nền, độ cao của mặt nền, chất lượng đắp đất cũng như khối lượng thể tích khô. Kích thước hình dọc… hãy để ý đến những vấn đề này và kiểm tra cẩn thận đảm bảo cho quy trình san lấp mặt bằng được diễn ra chuẩn nhất nhé.

Trên đây là một số điều các bạn cần lưu ý khi san lấp mặt bằng và cần chuẩn bị những gì khi san lấp mặt bằng. Hãy chuẩn bị thật kĩ để có thể thực hiện công việc của mình một cách hoàn hảo nhất nhé.

Đơn giá san lấp mặt bằng

don-gia-san-lap-mat-bang

Đơn giá san lấp mặt bằng hiện nay trên thị trường có sự chênh lệch tương đối, vào khoảng 90.000 – 130.000đ/m3. Giá thi công hạng mục này đa phần chưa bao gồm thuế VAT. Bạn có thể nhẩm tỉnh dựa trên khối lượng công việc công trình. Con số này sẽ khác nhau tùy vào tình trạng và quy mô công trình

Giá đất san lấp mặt bằng 2022

Giá đất san lấp mặt bằng 2022 thường được sử dụng trong dàn phẳng, lấp đầy chỗ trống trên mặt bằng đất. Chúng giúp tăng độ bằng phẳng, khả năng chống đỡ cho nền móng. Hiện tại, giá cát san lấp nằm ở mức 140.000 đồng/m3.

Định mức chi phí san lấp mặt bằng

chi-phi-san-lap-mat-bang

Khối lượng định mức chi phí san lấp mặt bằng càng lớn thì đơn giá san mặt bằng càng nhỏ. Do tính lợi thế theo quy mô, đơn vị thi công sẽ tối ưu được chi phí tốt hơn. Nếu chủ nhà cần san lấp khoảng 1m3 đất nền với độ chặt k =0,98, giá thuê thực hiện công việc này sẽ là 100 000 vnđ/m3.

Báo giá đất san lấp

Giá của đất san lấp thường phụ thuộc vào diện tích cũng như địa hình xa hay gần của công trình bạn cần sử dụng.Do đó nhiều người thắc mắc không biết.

Báo giá đất san lấp hiện nay trên thị trường có sự chênh lệch tương đối, vào khoảng 90.000 – 130.000đ/m3. Giá thi công hạng mục này đa phần chưa bao gồm thuế VAT. Bạn có thể nhẩm tỉnh dựa trên khối lượng công việc công trình. Con số này sẽ khác nhau tùy vào tình trạng và quy mô công trình.

Thành lập công ty san lắp mặt bằng

Khi thành lập công ty san lấp mặt bằng thì một trong những việc chủ doanh nghiệp phải đau đầu nhất chính là lựa chọn hình thức, loại hình cho doanh nghiệp của mình. Bởi vì loại hình sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động trong tương lai của doanh nghiệp.

Thành lập công ty san lắp mặt bằng

Chủ công ty san lấp mặt bằng có thể cân nhắc và chọn loại hình công ty tư nhân, công ty hợp danh, công ty TNHH hoặc công ty cổ phần làm hình thức hoạt động cho doanh nghiệp mình.

San lấp mặt bằng giá rẻ

Để có bảng giá san lấp mặt bằng giá rẻ chính xác chúng ta cần tính toán khối lượng san lấp mặt bằng chính xác. Ngoài khối lượng, giá san lấp còn phụ thuộc vào điều kiện san lấp, vị trí san lấp và tiến độ san lấp mà chủ đầu tư yêu cầu. Việc tính tổng chi phí san lấp mặt bằng không quá phức tạp. Tuy nhiên, chủ đầu tư cần có một bài toán gồm những con số rõ ràng, và các đơn vị cung cấp dịch vụ san lấp mặt bằng sẽ lấy ra những con số này để dự toán chi phi.

Dịch vụ san lấp mặt bằng

Dịch vụ san lấp mặt bằng

 

Lời đầu tiên Cty TNHH HÀ HUY PHÁT xin chân thành cám ơn quý cơ quan khách hàng đã quan tâm , hợp tác, ủng hộ Hà Huy Phát  trong suốt thời gian qua. Xin kính chúc Quý khách hàng mọi điều tốt đẹp nhất !

Trong hơn 10 năm hoạt động từ khi thành lập ( 2007 ) đến nay với hơn 6 cửa hàng được thành lập nằm rải rác  ở các quận 1,4,11,9,Tân Phú,Tân Bình nhằm phục vụ quý khách một cách nhanhn nhất, gần nhất​ .với phương châm :” UY TÍN , CHẤT LƯỢNG, NHANH CHÓNG VÀ HIỆU QUẢ KINH TẾ ”  Cty TNHH HÀ HUY PHÁT chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu, lớn mạnh và phát triển cùng quý khách hàng, trở thành một trong những nhà cung cấp VLXD hàng đầu tại TPHCM và các vùng lân cận về các măt hàng : Gạch , Ximang, Cát ,Đá, Sắt thép, San bằng

Khi hợp tác cùng  Cty TNHH HÀ HUY PHÁT,  Cty TNHH HÀ HUY PHÁT chúng tôi sẽ cam kết mang đến cho quý khách hàng sự an tâm về chất lượng sản phẩm,đảm bảo về khối lượng sản phẩm,đảm bảo về tiến độ công trình và giá cả cạnh tranh nhất.

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI !

 

Công Ty TNHH DV TM VLXD Hà Huy Phát

Địa chi: 294 Khuông Việt- Phường Phú Trung- Quận Tân Phú-HCM

Phòng Kinh Doanh 1: 0981 716 716

Phòng Kinh Doanh 2: 0937 457 333

Email: hahuyphat95@gmail.com

Website:giacatxaydung.vn

zalo
hotline